Nguồn vốn kinh doanh > Kinh nghiệm về vấn đề lưu tâm khi làm kinh doanh nhà hàng.

  • Kinh nghiệm về vấn đề lưu tâm khi làm kinh doanh nhà hàng. Hiện tại tôi đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh có liên quan tới 1 loại đặc sản của Hà Thành, muốn phát triển ý tưởng kinh doanh 1 chuỗi nhà hàng có thương hiệu Việt, chuyên kinh doanh món ăn này tại Hà Nội, và xa hơn là trên cả 3 miền. Tôi đã định hình được rất nhiều vấn đề cần phải xem xét và giải quyết khi bắt tay vào triển khai (cả về tài chính, phong cách và kế hoạch marketing), tuy nhiên tôi vẫn rất muốn được tham khảo thêm kinh nghiệm của các anh/chị về các vấn đề cần lưu tâm khi làm kinh doanh nhà hàng. Rất mong được nghe ý kiến đóng góp của các anh chị !
    Vào lúc: 31/07/2017 3:05:11 CH Người gửi: Phạm Đông Lần đọc:22
TS.Vũ Xuân Quang trả lời
TS.Vũ Xuân Quang:
Bạn nên tìm hiểu các mô hình người khác đã kinh doanh thành công như ý tưởng của bạn. Bạn mở thí điểm ở 1 địa điểm phù hợp như ở Hà Nội với loại hình kinh doanh này sau đó mở rộng thị trường ra các khu vực khác.

CGCC. Vũ Khoan

Nguyên Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế đối ngoại V...

TS. Cao Sĩ Kiêm

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam...

TS. Lê Đăng Doanh

Nguyên cố vấn ban kinh tế chính phủ. Nguyên là Vi...

PGS.TS.Trần Đình Thiên

Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Chủ tịch Hội đồ...

PGS.TS. Phạm Bích San

Phó tổng thư ký Hội liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật...

Danh sách chuyên gia